Where Cooking is Fun
We want cooking to be as fun for you as it is for us.

Wednesday, December 24, 2014

Halle's Pumpkin Spice Hot Chocolate

Its CHRISTMAS EVE...a busy day at my house. As the day draws to an end,
we sit around the Christmas Tree and read the Christmas story from the Bible. We think of the true meaning of Christmas and we reminisce about Christmases gone by...and there is no better time to sip
a warm cup of this delicious Pumpkin Spice Hot Chocolate than TONIGHT. Its rich and creamy, and packed full of all those yummy spices that remind you of pumpkin pie!

Merry Christmas to you MY FRIENDS. May your special holiday be filled 
with family, friends and the joy that comes from knowing the Jesus Christ is our Savior!


Halle's Pumpkin Spice Hot Chocolate
1/4 c. canned pumpkin puree
1 t. pumpkin pie spice
1/4 c. powdered sugar
1 T. cocoa powder
2 1/2 c. milk
2 fun sized hershey's milk chocolate bars
Reddi Whipped cream (in the spray can)
ground cinnamon 

In a sauce pan combine milk and cocoa powder. Heat, whisking constantly. Add sugar, pumpkin spice, pumpkin and candy bars. Continue to heat until sugar is dissolved and the milk is warm. Remove from heat. Pour into cup. Top with Reddi Whip. Sprinkle a dash of cinnamon. 

Have a VERY MERRY CHRISTMAS from our house to yours!
Julie~

1 comment:

  1. Hiện tại trong các văn phòng làm việc của các công ty văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng cách thiết kế văn phòng theo xu hướng không gian hài hòa giữa thiên nhiên cho nên việc lựa chọn những mẫu ban lam viec gia re sao cho phù hợp với không gian văn phòng làm việc của văn phòng. Cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn phong thủy:
    1.Không gian mở và mang tính tương tác Những không gian được thiết kế cho cá nhân đã được thay bằng những không gian mở thông thoáng. Các khu vực có thiết kế mở sẽ được bố trí với không gian rộng hơn trong khi đó những không gian nhỏ hẹp sẽ dành cho những công năng phòng cần cho sự bảo mật như phòng họp, phòng lưu trữ dữ liệu,… nên các loại bàn văn phòng tphcm nên được thiết kế và bài trí sao cho hợp lí không chiếm quá nhiều diện tích của văn phòng làm việc.
    2. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ các thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, notebook,… giúp cho công việc của nhân viên không còn bị cố định vào một vị trí. Một thiết kế văn phòng linh động sẽ có những cách bài trí bàn ghế phù hợp để nhân viên có thể làm việc ở bất kì vị trí nào mà họ cảm thấy thuận tiện.
    Trên đây là 2 xu hướng chủ yếu của việc thiết kế văn phòng làm việc cho nên khi lựa chọn nhũng sản phẩm nội thất văn phòng như bàn, tủ ghe van phong cần cân nhắc chọn đúng mẫu sản phẩm đúng mục đích nhu cầu sử dụng.

    ReplyDelete